Giới Thiệu Về Quyết Thắng Group

Quyết Thắng Group có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và in ấn bao bì, thùng carton, thùng giấy, hộp carton giá rẻ cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường. Sứ mệnh của Quyết Thắng Group là tạo ra mẫu sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, bao bì Quyết Thắng Group còn hỗ trợ tư vấn, thiết kế bao bì miễn phí cho quý khách hàng. Tối ưu việc quảng bá thương hiệu sản phẩm thông qua in ấn trên bao bì.

Cong ty san xuat bao bi carton tai Binh Phuoc

Quyết Thắng Group có chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay là do chúng tôi sở hữu:

– Đội ngũ cán bộ quản lý có tâm có tấm. Đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình và tỉ mỉ.

– Trang bị hệ thống máy móc hiện đại, thường xuyên nâng cấp đảm bảo hệ thống được vận hành trơn tru, không để ra sai sót.

– Giá thành phải chăng, cạnh tranh trên thị trường hiện nay

– Luôn cam kết giao sản phẩm đúng tiến độ, thành phẩm đạt đúng theo yêu cầu và cam kết ban đầu giữa hai bên.

Các loại sản phẩm bao bì mà chúng tôi sản xuất:

– Thùng carton A1.

– Thùng carton 3 lớp

– Thùng carton 5 lớp

– Thùng carton 7 lớp

Thiết kế và sản xuất tấm carton

Đối với lĩnh vực thiết kế và sản xuất tấm carton, Quyết Thắng Group chuyên cung cấp:

– Giấy tấm carton 3 lớp.

– Giấy tấm carton 5 lớp.

Thiết kế và sản xuất Pallet giấy

Đối với lĩnh vực thiết kế và sản xuất Pallet giấy, Quyết Thắng Group chuyên cung cấp:

– Pallet giấy 3 chân.

– Pallet giấy 9 chân.

Sứ mệnh của Quyết Thắng Group

Với sự phát triển của công nghệ thì việc đặt mua hàng trực tuyến trở thành hình thức được nhiều người yêu thích bởi sự tiện lợi của nó. Để đáp ứng nhu cầu này mà các dịch vụ đóng gói giao hàng cũng phát triển mạnh mẽ và góp phần không nhỏ đến việc giữ chân khách hàng.

Vì vậy, các vật dụng đóng gói cứ nghĩ nhỏ bé, kém quan trọng thật ra lại chính là yếu tố để khách hàng đánh giá chất lượng làm việc của shop.

Hiểu được điều này mà Quyết Thắng Group đã ra đời để trở thành một nơi cung cấp đầy đủ các sản phẩm đóng gói chất lượng với mức độ hoạt động phủ sóng toàn quốc nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Mặc dù trải qua nhiều khó khăn thử thách trong quá trình xây dựng công ty cũng như tạo lập thương hiệu, mối quan hệ bền vững với các khách hàng.

Nhưng với một mục tiêu là mang đến các sản phẩm đóng gói uy tín cho khách hàng, cũng như mong muốn giúp quy chuẩn hóa việc gói hàng cho mọi doanh nghiệp, toàn bộ nhân viên của Quyết Thắng Group luôn cố gắng nỗ lực không ngừng.

Tầm nhìn chiến lược

Quyết Thắng Group được thành lập với quyết tâm trở thành một thương hiệu mạnh và uy tín trong việc cung ứng các sản phẩm thiết yếu cho việc gói hàng với giá thành thấp nhất và nhanh nhất thị trường.

Vì vậy, để hoàn thành mục tiêu này đội ngũ nhân viên của Quyết Thắng Group đã không ngừng nghiên cứu và xây dựng kế hoạch phát triển công ty với các mục tiêu ngắn và dài hạn.

Trong vòng 2 năm đầu thành lập, Quyết Thắng Group sẽ tiến hành xây dựng thương hiệu qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng, đầu tiên là một vài sản phẩm cơ bản như thùng carton, túi khí, băng keo sau sẽ nhập nhiều loại để khách hàng lựa chọn với giá thành tốt nhất cho các nhà bán hàng online có nhu cầu vật tư đóng gói nhỏ và vừa.

Trong 5 năm tiếp theo sẽ mở rộng nhiều chi nhánh hơn giúp thời gian giao hàng được rút ngắn nhất có thể từ 3 – 5 ngày.


CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT BAO BÌ QUYẾT THẮNG
Địa chỉ: C279 Đường Nguyễn Hữu Cảnh – Khu Phố Bình Hoà – Phường bình nhâm – Thành Phố Thuận An – Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0274.656.8888 – 0945.73.4566
Email: carton@quyetthanggroup.vn
Website: https://quyetthanggroup.com/